trang chủ tin tức xe Chủ xe Honda Civic 2022 khiếu nại khi xe bị biến dạng, chảy sơn, đại lý từ chối bảo hành

Chủ xe Honda Civic 2022 khiếu nại khi xe bị biến dạng, chảy sơn, đại lý từ chối bảo hành

Các bộ phận như ốp gương, cản trước trên chiếc Honda Civic đời 2022 bị biến dạng khiến nhiều người chú ý

Elena, chủ nhân chiếc Honda Civic 2022 tại Mỹ, nhận thấy lớp sơn trên xe có hiện tượng nổi bong bóng ở một vài khu vực sau một thời gian đỗ xe trước nhà. Kiểm tra kỹ hơn, Elena phát hiện một vài bộ phận trên xe như ốp gương chiếu hậu bắt đầu chảy ra, cản trước cong vênh và biến dạng.

Sau sự cố trên, chiếc xe được đưa đến một đại lý Honda trong khu vực. Cố vấn dịch vụ tại đây cho biết nguyên nhân có khả năng nhất dẫn đến hư hỏng này là ánh nắng từ Mặt Trời phản chiếu qua cửa kính và hội tụ vào chiếc xe, khiến cho một số bề mặt nhựa bị biến dạng do nhiệt độ cao.

Nhà sản xuất ôtô cho biết chính sách bảo hành xe mới của hãng không bao gồm những thiệt hại từ môi trường như thế này.

Trang Carscoops chia sẻ đại diện truyền thông công ty cho biết: "Thực tế đã được chứng minh từ lâu rằng ánh sáng Mặt Trời hội tụ có thể làm nóng các bề mặt và gây hư hỏng, tùy thuộc vào cường độ và thời gian tiếp xúc. Loại thiệt hại này không chỉ xảy ra với ôtô hay đặc biệt là Honda. Tóm lại, trong những điều kiện thích hợp, tuy hiếm, ánh sáng mặt trời phản chiếu có thể gây hư hỏng và bảo hành có giới hạn của Honda không bao gồm thiệt hại này".

Đối mặt với nguy cơ phải tự trả chi phí sửa chữa, ông Charles Goldberg, bố của Elena, đã nộp đơn khiếu nại lên văn phòng Công ty Honda.

Hiện tượng ôtô chảy nhựa khi đỗ xe dưới trời nắng nóng hay ở các khu vực có nhiều tòa nhà kính không phải là điều hiếm gặp. Vào năm 2015, một chiếc Renault Megane đỗ nhiều ngày liên tục song song với bờ biển gặp phải tình trạng các chi tiết nhựa như ốp hông, cản sau, gương chiếu hậu... bị biến dạng do quá nhiệt.

(Nguồn: https://znews.vn/honda-civic-chay-nhua-khi-do-ngoai-troi-tai-my-hang-tu-choi-bao-hanh-post1453011.html)

xe mới về

Cho o to Mien Bac